Gọi là “hiện tượng” bởi, thị trường chẳng hiếm nguồn cung cùng phân khúc cao cấp, vậy mà người quan tâm Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi phải có thư đề nghị mua và tham gia rút thăm công khai. Bên cạnh đó, dù giá bán tham khảo không được tiết lộ nhưng có đến cả trăm ngàn hồ sơ đăng ký và chỉ khoảng 5000 khách hàng qua được “vòng loại” sau khi doanh nghiệp “tuyển” hồ sơ để tham dự rút thăm chọn 1 trong 161 căn hộ ở đợt công bố đầu tiên.

Lý giải sức hút của dự án với thị trường, nhiều chuyên gia cho rằng, dù cách kinh doanh này không giống ai, nhưng mục tiêu, cách thức bán hàng là một trong những điều kiện để tạo nên tính cao cấp của dự án: Một khu nhà ở cao cấp không thể thiếu cộng đồng cùng đẳng cấp.

Khách hàng thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp thường đòi hỏi sự cầu toàn về sản phẩm. Vì vậy, việc “chọn sẵn” người hàng xóm cho người mua là một cách bảo chứng cho giá trị cao cấp thực sự của công trình.


Hơn nữa, loại sản phẩm này cũng thuộc dạng “của để dành” của chủ đầu tư VinGroup, nghĩa là ngay với doanh nghiệp đây cũng đã là hàng hiếm, ấp ủ 8 năm mới tung ra thị trường. Mặt khác, bản thân dự án cũng hội tụ các điểm vàng mà ít dự án nào trên thị trường có được như tọa lạc mặt tiền lộ chính ngay khu thị tứ, nhưng lại sát sông, công viên và trường học, giao thông kết nối thuận tiện.

Số lượng căn hộ hữu hạn, mật độ xây dựng và FAR lần lượt chỉ 48%, và 3,57; đồng thời, tiện ích thì không thua gì khu nghỉ dưỡng hạng sang. Chính việc cộng hưởng cùng lúc các yếu tố lấy điểm nên Vinhomes Smart City hút hàng là điều tất yếu. Có thể nói, quy hoạch, thiết kế và cách bán hàng cũng như Bảng giá Smart City của dự án đã làm thay đổi tư duy về dòng căn hộ cao cấp không chỉ đối với người mua mà ngay cả doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành.

Được biết, sau thành công của đợt 1, tòa nhà đẹp nhất và cũng là đợt công bố cuối cùng của dự án Smart City sẽ được chủ đầu tư đưa ra thị trường vào những tháng gần đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top