Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun (55,03% – 1,136,241 trận)

Cho dù có bị giảm một chút sức mạnh, nhưng Dr. Mundo vẫn là một con quái vật trong Liên minh huyền thoại với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng lên tới 55%. Thực ra mà nói, những thay đổi chỉ nhằm vào giai đoạn đầu trận của Mundo mà thôi, còn về cuối trận, Dr. Mundo vẫn phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình.

 

DrMundo

 

Bên cạnh đó, các phiên bản trước đó cũng đã có những thay đổi rất lớn về hiệu ứng Vết Thương Sâu, giờ chỉ còn giảm 40% lượng máu hồi phục mà thôi, do đó dù có sử dụng Thiêu Đốt khi đối đầu với Dr. Mundo không thực sự là một phương án an toàn.

 

Thợ Săn Tiền Thưởng Miss Fortune (54,10% – 1,590,474 trận)

Miss Fortune là một trong 6 xạ thủ được làm lại bộ kỹ năng trong phiên bản 5.22. Tuy nhiên, có vẻ như Riot Games cảm thấy những sự thay đổi này quá mạnh, họ đã quyết định giảm đi một chút sức mạnh, trong đó các "nạn nhân" gồm Graves, Quinn… và thậm chí có cả Miss Fortune.

miss_fortune-captain-skin-girl

Dù sao cũng rất may mắn, khi những thay đổi đó không tác động quá nhiều đến lối chơi của Miss Fortune. Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở kỹ năng Bắn Một Được Hai gây sức ép cực lớn khi đi đường, và chiêu cuối Bão Đạn có khả năng tàn phá mỗi giao tranh.

 

Ninja Hoàng Hôn Shen (52,36% – 1,120,199 trận)

Tất cả là nhờ bảng bổ trợ Kiên Định mới với điểm Quyền Năng Bất Diệt. Vốn dĩ Shen là một tướng đỡ đòn, do đó sát thương là đủ dùng, nhưng bù lại có khả năng chống chịu và hồi phục cực tốt. Tuy nhiên, với điểm bổ trợ mới, Shen có thêm một nguồn sát thương mới, tỉ lệ thuận vào lượng máu của Shen, và cũng gia tăng khả năng hồi phục cho anh nữa.

65409-d2f44ea1ca06ed59277195c71214225f

Người Máy Hơi Nước Blitzcrank (52,32% – 1,884,320 trận)

Cũng không quá khó hiểu khi Blitzcrank là vị tướng xoay tua được chơi nhiều thứ 2,chỉ sau mỗi Lee Sin (2,206,050 trận), bởi lối chơi khá đơn giản với mọi bậc xếp hạng khác nhau. Nhưng để chơi sao hiệu quả, thì điều đó phụ thuộc vào trình độ của người chơi rất nhiều.

Hinh-LOL-dep-Tuong-Blitzcrank-6

Cùng một tình huống, nhưng những người chơi có trình độ khác nhau sẽ xử lý theo những hướng khác nhau. Với cách suy nghĩ không thích hỗ trợ, thì những người "bắt buộc" phải hỗ trợ sẽ luôn cố gắng tìm Blitzcrank, mà thậm chí cũng chẳng cần tìm, vì Blitzcrank nằm ngay dòng thứ 2, chính diện trước mắt người chơi mỗi khi họ chọn tướng.

 

Bậc Thầy Vũ Khí Jax (51,98% – 1,142,364 trận)

Vị tướng cuối cùng trong danh sách đó là Jax, Bậc Thầy Vũ Khí. Cho dù không được thay đổi gì nhiều ở phiên bản tiền mùa giải này, nhưng Jax đã đánh dấu sự trở lại của mình trên đấu trường công lý với tỉ lệ thắng xấp xỉ 52%. Vậy lý do xuất phát từ đâu?

 

Jax-lol

 

Như nhiều người cũng biết, Jax là một vị tướng "Hybrid", tức "tạp lai", có thể gây ra 2 loại sát thương vật lí và phép thuật song song. Trang bị dành cho các vị tướng kiểu như vậy, Cuồng Đao Guinsoo lại được tăng sức mạnh một cách khủng khiếp. Và bằng một cách gián tiếp, trang bị này biến Jax trở thành một hung thần còn mạnh hơn cả quái vật Renekton.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top