1 .Xác định nhu cầu hiện tại của bạn

Tùy vào mục đích để bạn sẽ đưa ra lựa chọn khác nhau , nếu đơn thuần chỉ là một website về giới thiệu thông tin công ty,sản phẩm dịch vụ... Bạn hãy tự xác định cho mình mục tiêu đúng đắn , để thuê một đơn vị có dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải trăng, chi phí sau này rẻ nhất.

2. Nghiên cứu và kiểm tra từng ứng viên

Đây là giai đoạn gần như là bắt buộc ,bởi vì nó giúp bạn đánh giá năng lực của họ. Sau khi tìm được những công ty thiết kế web mà bạn ưng ý bạn hãy chú ý những điều sau.
Bạn hãy đọc kỹ thông tin của họ
Tìm hiểu kỹ xem những nhà thiết kế có ý tưởng riêng phù hợp với mình không, bởi website hiện nay không cần sự màu mè hay sự cầu kỳ,đơn giản đang là cái mọi người hướng đến
Bạn hãy xem những mẫu website họ đã thực hiện, đó chính là kinh nghiệm của công ty bạn đang ý định ký hợp đồng.

[
Dịch vụ thiết kế website tại Thái Nguyên

3. Đánh giá dịch vụ của họ qua kinh nghiệm

Đầu tiên bạn hãy xác định nhà thiết kế web có đáp ứng các nhu cầu của bạn không. Nếu bạn muốn mở shop online hãy tìm kiếm đến các công ty có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web thương mại điện tử... Bạn phải thực sự kỹ lưỡng và tỉnh táo không nên nghe một công ty nào trình bày nhiều thứ mà không xác định được mục tiêu cần thiết của bạn,và hãy chú ý những lợi ích từ các công ty thiết kế web đưa ra ( ví dụ đặt quảng cáo ,tiếp thị , tư vấn...)

4. Gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu đối tác

Đa phần các công ty thiết kế web khi gặp bạn sẽ giới thiệu đặc tính website của họ sẽ thực hiện. Nhưng khi gặp đối tác bạn cần xem sự hợp tác chặt chẽ của công ty với bạn. Khi tiếp xúc với nhà thiết kế web,bạn hãy chú ý họ vài điều sau:
Họ có lắng nghe các nhu cầu của mình không?
Hiểu vấn đề theo chiều hướng nào?
Nắm bắt được lĩnh vực kinh doanh của bạn không?
Tư vấn cấu trúc website có phù hợp không ?

5. Khách hàng cũ giúp đánh giá dịch vụ của họ

Việc tìm hiểu hiệu quả kinh doanh là điều luôn rất hữu ích,vì nó cho bạn biết công ty hoạt động ra sao. Có thể công ty nổi tiếng nhờ khả năng tư duy và sáng tạo,nhưng chất lượng sản phẩm họ không như điều bạn muốn, thì chắc chắn không phải đối tượng bạn tìm.

Bạn có thể không cần những cái tên nổi tiếng trong ngành thiết kế web mà cái bạn cần là một công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể gọi điện thoại tham khảo khách hàng cũ của công ty mình cần thiết kế website.

6. Tầm nhìn xa

Mỗi năm, hàng trăm công ty thiết kế web đã ra đời với nhiều quy mô. Do đó dù bạn có lựa được một công ty thiết kế web hoàn thiện thì chưa chắc công ty bạn thuê sẽ hoạt động lâu dài vì nhiều lý , tốt nhất bạn nên đặt về sự ổn định và có mối quan hệ với nhà thiết kế đó.

Việc thanh toán sẽ phải thực hiện đúng theo như ký kết hợp đồng . Những công ty nào sẵn sàng chấp nhận thanh toán nhiều đợt trước và sau khi bàn giao sản phẩm thì đó có thể là công ty đáng tin cậy.

Trang web là một công cụ đắc lực để hỗ trợ kinh doanh, nên một website phải hội tụ đầy đủ các yếu tố,đẹp,thoải mái,thuận tiền và thân thiện với các công cụ tìm kiếm,nhưng ngân sách cũng là việc quan trọng nên giá cả hợp lý sẽ là tuyệt vời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top