Cộng đồng mạng Facebook đã cảm thấy bất ngờ sau khi fanpage Beat.vn trên Facebook vốn là một trong những fanpage được yêu thích tại Việt Nam đã bị đóng cửa, và cho đến hơn 10 giờ sáng nay (6.9) trang vẫn chưa thể truy cập lại được.

Cộng đồng mạng hoang mang khi fanpage Beat.vn bị đóng cửa - ảnh 1Beat.vn là một trong những fanpage được cộng đồng Facebook Việt ưa chuộng - Ảnh chụp màn hình

Trước việc fanpage Beat.vn bị đóng cửa, một số người dùng trên Facebook cho rằng trang fanpage này đã bị "hack", tuy nhiên nhiều người cho biết đây chỉ đơn giản là kết quả của hình thức "Report Page". Và thông tin này cũng đã được một admin của fanpage Beat.vn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình rằng, fanpage Beat.vn đã bị Facebook "khóa tạm thời", có thể do một số đối tượng xấu hoặc một số trang fanpage nhái Beat.vn report lên Facebook, khiến trang fanpage cùng tất cả các nội dung liên quan bị tạm thời "xóa sổ".

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên

 Trước những lo lắng từ cộng đồng mạng Facebook, thành viên admin của fanpage Beat.vn cho biết nhóm đang cử người đến văn phòng đại diện của Facebook ở Singapore để khôi phục fanpage trong thời gian sớm, dự kiến vào khoảng 7.9. Thành viên này cũng khẳng định fanpage Beat.vn luôn tuân thủ nội quy Facebook và Luật an ninh mạng Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top