Chắc hẳn khái niệm hút bể phốt không hề xa lạ với mọi người trong những khu đô thị lớn. Khi mà ống nước thải bị tắc và không thể tiêu được thì cũng chính là lúc ta cần đến dịch vụ hút bể phốt. Với người Thái Nguyên thì dich vu hut be phot tai Thai Nguyen. Hiện nay thì có rất nhiều các đơn vị thực hiện công việc khó khăn này tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được chi tiết và đảm bảo cho hệ thống thoát chất thải hoạt động thường xuyên trong vòng một thời gian. Đôi khi chỉ trong vòng vài tuần thì ống lại bị tắc trở lại. 

Vậy quy trình hút bể phốt như nào là đúng cách. 

Quy trình hút bể phốt theo đúng chuẩn.


Việc hut be phot theo đúng và đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật là việc hết cần thiết và hết sức quan trọng nó không những giúp giải quyết được vấn đề đang gặp phải mà có thể duy trì cho hệ thống ống thoát nước hoạt động trong một thời gian dài nữa. Các công trình, toà nhà có rất nhiều cách thiết kế bể phốt khác nhau nên khi thi công cũng đòi hỏi các yêu cầu khác nhau. Sau đây hút bể phốt Thái Nguyên xin giới thiệu tới các bạn quy trình và cách xử lý khi hút bể phốt.


- Loại bể phốt tại các khu chưng cư cao tầng.

    Dạng bể phốt này thì thường được thiết kế tại các sân bên cạnh tòa nhà, dạng bể phốt này khá to khoảng gần 200 mét khối và có các lắp chờ sẵn tại các bể. Tuy nhiên khi hút bể phốt tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt có bề mặt quá dày, khi thi công yêu cầu phải có máy đánh và nước để hòa tan và và phải sử dụng nhiều xe hút bể phốt cỡ lớn cùng lúc.


Loại bể  phốt tại các khu tập thể.

   Với loại bể phốt này do được thiết kế từ khá lâu với 2 ngăn và có cửa thông ở đáy lên công việc tiến hành thi công thường hết sức khó khăn. Loại bể phốt này khá nhiều rác thải do thiết kể đường ống thoát nước đi cùng với bể phốt. Do đó, phải yêu cầu xe có lực hút khỏe và có thể tích lớn, và thêm nữa là vị trí các bể phốt thường tại các phòng cạnh cầu thang đi vào khu tập thể.Loại bể  phốt được thiết kế từ cống bi.

    Loại bể phốt này có đường kính 700mm, được thiết kế cao 1m đối với ngăn chính và cao 0.5 m đối với ngăn tràn. Cho nên việc hút bể phốt sẽ được tiến hành thi công khá nhanh và sử dụng loại xe 1 mét khối, nó có thể làm sạch tới 95% các cặn bã trong bể. Công nhân hút bể phốt chỉ việc thực hiện đục lỗ để luồn ống hút xuống bể rồi tiến hành hút bể phốt và hoàn trả mặt bằng nhanh chóng chỉ trong vài giờ thực hiện.
Sent from UltraMailer

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top