(TNO) Các nhà lập trình vừa phát hiện được một số đoạn mã trong bản thử nghiệm iOS 8, qua đó cho thấy nền tảng di động mới này của Apple sẽ sớm có thể được bổ sung thêm tính năng chạy đa nhiệm chia đôi màn hình.


Tính năng chạy đa nhiệm ứng dụng trên cùng một màn hình cảm ứng có thể sẽ sớm được bổ sung vào iOS 8 - Ảnh chụp màn hình GSMArena 

Theo GSMArena, iOS 8 có thể sẽ sớm được bổ sung khả năng chạy đa nhiệm hai màn hình theo tỷ lệ 50/50 hoặc 75/25. Kích thước này sẽ do người dùng tự tùy chỉnh.
Marketting online tại Thái Nguyên 


 

Đây được xem là một tính năng khá độc đáo, qua đó giúp người dùng iOS tách đôi màn hình cảm ứng ra thành hai phần tách biệt, nhờ đó có thể xử lý hai công việc đồng thời cùng lúc trên một màn hình hoặc chạy hai ứng dụng trên một màn hình cùng lúc.

Cũng theo GSMArena, tính năng nói trên có khả năng chỉ chạy được trên mẫu máy iPad (dùng màn hình 9,7 inch), thay vì là mẫu máy iPad mini hoặc iPhone (có kích thước nhỏ hơn).

Thực chất, tính năng chia đôi màn hình với khả năng chạy hai ứng dụng cùng lúc đã xuất hiện trên một số dòng Galaxy Tab của Samsung và mẫu máy tính bảng Surface của Microsoft.

Sent from UltraMailer

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Tin tức toàn cầu, Tin tức Vinhomes Smart City, Tin tức Việt Nam © 2016. All Rights Reserved. Powered by Web Thái Nguyên
Top